Các dịch vụ:

* May ap trung: 0913.780.479


Bulong

Phân loại theo vật liệu chế tạo bulong đai ốc

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, cường độ hay môi trường làm việc mà bulong đai ốc được sản xuất bằng những vật liệu như: đồng, thép, thép cacbon, thép hợp kim, thép không rỉ (inox). Trong đó sản phẩm được chế tạo từ: Đồng, nhôm và kẽm được sản xuất để đáp ứng cho các ngành công nghiệp đặc thù về ngành điện, chế tạo máy bay và sản xuất và xử lý nước… bulong đai ốc chế tạo từ thép cacbon thường hay thép hợp kim và có hai loại thứ nhất là phải qua xử lý nhiệt và loại thứ hai không qua xử lý nhiệt.

Bulong đai ốc phải qua xử lý nhiệt thường đạt cấp bền 8.8, 10.9; 12.9 loại này được sản xuất bằng vật liệu thép hợp kim có cấp bền tương đương hoặc vật liệu có cấp bền thấp hơn rồi sau đó thông qua xử lý nhiệt luyện để đạt cấp bền sản phẩm theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Bulong đai ốc không qua xử lý nhiệt thường có cường thấp được sản xuất từ vật liệu thép có cơ tính tương đương và sau khi gia công và không cần xử lý nhiệt với cấp bền 4.8; 5.6; 6.6.

Pallet

Phân loại theo chức năng làm việc

Dựa trên mục đích sử dụng thì bu lông đai ốc được chia thành 2 loại chính: Bulong đai ốc liên kết và bulong đai ốc kết cấu. Cách phân loại này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cấp bền, hình dáng và cũng như kích thước của sản phẩm.

Bulong đai ốc tại Sensico Việt Nam

– Bulong đai ốc liên kết: là loại có chức năng liên kết các chi tiết với nhau, trong đó lực chịu tải chính là lực dọc trục lực cắt không giữ vai trò quyết định. Đây là loại được sử dụng chủ yếu trong các kết cấu tĩnh, ít chịu tải trọng động và các chi tiết máy cố định.

– Bulong đai ốc kết cấu: được sử dụng trong các chi tiết thường xuyên chịu tải trọng động như: khung, dầm, các chi tiết máy mà các bộ phận liên kết vừa chịu tải trọng dọc trục vừa chịu cắt.

Phân loại theo lĩnh vực sử dụng

Bulong đai ốc được chia thành nhiều loại theo các ngành công nghiệp sản xuất khác nhau như:

– Bulong đai ốc sử dụng trong lĩnh vực xây dựng.

– Bulong đai ốc sử dụng cho các công trình đường sắt: bulong đai ốc cắt đứt, bulong đai ốc cấp bền cao…

– Bulong đai ốc sử dụng trong các công trình trên biển.

– Bulong đai ốc cho lĩnh vực cơ khí, cho ô tô, xe máy
Ứng dụng

Do có nhiều công dụng nên sản phẩm bulong đai ốc có mặt ở tất cả các lĩnh vực: cơ khí, lắp ráp, chế tạo thiết bị công nghiệp, các công trình xây dựng dân dụng, nhà xưởng công nghiệp, đường xá, cống, công trình giao thông, các trạm biến áp…

May ap trung


Vì sao độ ẩm rất quan trọng khi ấp trứng bằng máy ấp? Bình thường, khi ở môi trường bên ngoài và ấp bằng phương pháp truyền thống( gà, vịt, ngan… mẹ ấp trứng) thì trứng được cung cấp độ ẩm tự nhiên có trong không khí và độ ẩm từ cơ thể bố mẹ giúp trứng dịu nhiệt và không bị khô. Tuy nhiên, khi chúng ta thực hiện kỹ thuật ấp trứng bằng máy ấp thì môi trường bên trong máy bị cách ly hoàn toàn với môi trường nên trứng không hề có khả năng tiếp cận với hơi ẩm tự nhiên, cộng thêm nhiệt độ ấp cao, môi trường ít thông thoáng sẽ khiến nguy cơ khô trứng, chết phôi trầm trọng hơn. Đó là lí do mà việc

Công trình sử dụng bulong đai ốc

Các bước trước khi vận hành súng bắn bulong.

Với súng bắn bulong loại 1 inch bạn phải điều chỉnh khí nén khoảng từ 8-10kg/cm2, đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất để tránh việc súng bị quá tải khiến ảnh hưởng đến độ bền. Ngoài ra khí nén bổ sung phải đảm bảo không có bụi bẩn và hơi nước

    Dây dẫn khí nén phải đúng với thông số kỹ thuật của súng F12mm, cách đáy hơi không quá 20m.
    Tra dầu bôi trơn thường xuyên vào đuôi súng bởi các loại dầu chuyên dụng(dầu máy khâu), mỗi lần tra từ 3 đến 5 giọt.
    Buồng hơi của súng là một bộ phận rất quan trọng, không nên để bụi bẩn, cát hay chất lỏng xâm nhập vào.
    Riêng bộ phận bùa đập, bạn nên thay mỡ thường xuyên trong khoảng từ 3-6 tháng/1 lần tùy theo việc bạn có sử dụng súng thường xuyên hay không.

2. Quá trình vận hành súng

Điều chỉnh số của súng sao cho phù hợp với cỡ của ốc trong quá trình vặn. Không nên để số sai lệch vì nó có thể làm hỏng súng hoặc trờn ren ốc.

    Trong khi làm việc không nên để búa đập quá nhiều lần, vì điều này sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến khả năng độ bền của ốc.

    Có nhiều trường hợp do để quá lâu nên ốc bị gỉ sét, nên sử lý các vết gỉ sét trước khi sử dụng súng.
    Trong trường hợp thấy các biểu hiện bất thường của súng bulong thì nên liên hệ ngay với những nhà cung cấp thiết để bảo hàng kịp thời nhất.

PalletMáy ren bulong thế hệ mới Pro-25 chuyên để tiện ren các loại bulong hệ mét, hệ inch, unf và unc, từ M8 đến M24.  Máy do Asada sản xuất, lắp ráp tại Thái Lan. Máy ren đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, với tốc độ nhanh và motor mạnh đảm bảo vận hành liên tục.

I.CÔNG DỤNG

Máy ren bulong Pro-25 chuyên sử dụng để ren bulong cho đầy đủ các chuẩn ren hệ mét, inch, unf và unc, kích thước bulong tương đương M8 đến M24, kể cả ren bulong sắt hoặc inox.

II. ĐẶC ĐIỂM.

1. Máy được thiết kế nhỏ gọn, rất tiện lợi để thi công tại xưởng hoặc trên công trình.

2.Cấu tạo máy đơn giản nhất nhằm dễ bảo dưỡng, chăm sóc máy làm tăng tuổi thọ cho máy.

3.Bơm dầu mạnh, bình dầu lớn đảm bảo cung cấp dầu nhiều nhất cho quá trình ren, giúp tăng tuổi thọ cho dao ren và giảm sức ép cho máy.

4.Giải pháp tháo lắp dao ren, phôi đơn giản, giúp giảm thời gian lắp đặt ren.

5.Máy còn được lắp thước đo chiều dài đường ren.
    


Tuyen sinh trung cap duoc he dac biet Đối tượng tuyển sinh, thời gian đào tạo và cấp bằng tốt, Để theo học liên thông Cao đẳng y Dược cũng như liên thông cao đẳng Hộ sinh tại trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn, bạn nộp hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh
Làm thẻ apec Thủ tục làm thẻ APEC Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hợp đồng Kinh tế năm gần nhất (không quá 01 năm ký với đối tác nước ngoài thuộc một trong các quốc gia tham gia chương trình thẻ APEC), tờ khai hải
Quản lý Bất động sản Sở hữu bất động sản ở Mỹ, ngoài trách nhiệm chăm sóc, Quản lý tốt Bất động sản là cách hiệu quả nhất để gia tăng giá trị Bất động sản theo thời gian, đặc biệt đối với những dự án. Các dịch vụ

- Phone: +84-908-744-256