Các dịch vụ:

* cho thuê văn phòng bình dương: 0914.09.22.39 – 0918.098.285


Quản lý Bất động sản

QUẢN LÝ & VẬN HÀNH TÒA NHÀ, VĂN PHÒNG, CHUNG CƯ
Chúng tôi đảm bảo cho mọi hoạt động của tòa nhà diễn ra với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất. Đảm bảo an ninh, trật tự; Dịch vụ vệ sinh; Quản lý và chăm sóc khách hàng, đối nội, đối ngoại, nhân sự, giám sát hoạt động; Vận hành, bảo trì bảo dưỡng và ngăn ngừa sự cố của toàn bộ hệ thống kỹ thuật tòa nhà; Điều này giúp Chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo các dịch vụ được cung cấp một cách chuyên nghiệp.

Kỹ thuật vận hành tiên tiến với hệ thống, quy trình quản lý khách hàng, dịch vụ văn phòng bài bản và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho các chủ đầu tư khai thác hiệu quả tài sản, tạo sự tin tưởng, yên tâm cho khách hàng đồng thời nâng cao giá trị tài sản của mình. TNS PROPERTY cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà trọn gói giúp cho Chủ đầu tư ngay từ giai đoạn đầu của lập dự án, đến triển khai và đưa vào hoạt động, cũng như khai thác tối đa thời gian vận hành của tòa nhà.

cho thuê văn phòng bình dươngTòa nhà - Văn phòng

An ninh đảm bảo và một môi trường chuyên nghiệp vận hành ổn định giúp cho doanh nghiệp phát triển mỗi ngày. Một tòa văn phòng dù là trụ sở hay cho thuê cũng cần giúp công ty đặt tại đó chứng tỏ được vị thế bằng một dịch vụ quản lý tiêu chuẩn quốc tế.

Chung cư
Quản lý tốt Bất động sản là cách hiệu quả nhất để gia tăng giá trị Bất động sản theo thời gian, đặc biệt đối với những dự án. Các dịch vụ tiện ích tốt phục vụ cho quần thể dân cư giúp gia tăng tối đa lợi nhuận và nâng cao chất lượng cuộc sống trong mỗi khu đô thị cao cấp

Thương mại

Chúng tôi giúp chủ đầu vận hành và xây dựng hệ thống dịch vụ như siêu thị, trường học, khu vui chơi giải trí phục vụ lợi ích tối đa cho cư dân cũng như chủ đầu tư.


Chính thức thịnh hành ở Việt Nam trong vài năm gần đây, dịch vụ quản lý BĐS đang có những khởi sắc, khi thị trường có thêm sự gia nhập của các thương hiệu lớn trên thế giới. Theo đánh giá của các chuyên gia, sự hiện diện của dịch vụ này góp phần quan trọng trong việc nâng tầm dự án, gia tăng giá trị kinh doanh của BĐS mà chủ đầu tư đang sở hữu. Xung quanh những vấn đề này, mới đây ông Nguyễn Khánh Duy, Giám đốc bộ phận Kinh doanh nhà ở, Savills TP. Hồ Chí Minh và bà Trần Minh Ái, Giám đốc bộ phận Quản lý BĐS, Savills TP. Hồ Chí Minh đã đưa ra những nhận định của mình.

Theo ông Nguyễn Khánh Duy, hiện thị trường BĐS Việt Nam đang khá “ưu ái” cho các dự trung tâm thương mại, văn phòng cao ốc cũng như nhiều dạng căn hộ cao cấp, khu đô thị… Đà phát triển mạnh mẽ này đương nhiên dẫn đến sự gia tăng nhu cầu quản lý BĐS, đi kèm với hàng loạt các dịch vụ tương ứng.

văn phòng cho thuê bình dương


Tuy nhiên đối với mô hình văn phòng cho thuê, tòa nhà văn phòng, văn phòng chia sẻ thì nhu cầu không sôi động như khu vực TP. Hồ Chí Minh mặc dù giá cả của thị trường Bình Dương thấp hơn so với TP. Hồ Chí Minh. Nguồn cung văn phòng cho thuê cũng không đa dạng như tại TP. Hồ Chí Minh. Thuật ngữ 'văn phòng cho thuê' là ám chỉ một tài sản là bất động sản được gọi là cao ốc hay building hoặc một toà nhà văn phòng cho doanh nghiệp thuê để kinh doanh và làm việc, một cao ốc văn phòng trong đó có nhiều doanh nghiệp thuê từng vị trí trên mỗi sàn trong cao ốc đó. Trung bình mỗi doanh nghiệp hay còn gọi là công ty họ sẽ thuê những diện tích được tính theo mét vuông trên sàn và trung bình từ 10m2 cho đến cả ngàn mét vuông văn phòng thuê.

Không chỉ là những công việc liên quan đến việc vận hành hoạt động và cung cấp các quyền lợi dành cho cư dân như giữ gìn an ninh, tài sản, vệ sinh, bảo trì… quá trình quản lý BĐS còn đảm trách phần đối nội, đối ngoại, nhân sự và tài chính giữa các bên liên quan, từ chủ đầu tư đến ban quản trị. Nếu được quản lý bởi một đơn vị chuyên nghiệp, niềm tin cũng như “tâm trạng muốn mua” của khách hàng vào dự án sẽ được củng cố hơn rất nhiều.

Để đánh giá một nhà quản lý BĐS chuyên nghiệp, theo bà Trần Minh Ái, thị trường đầy tiềm năng thật sự là một mảnh đất màu mỡ. Tuy nhiên, cách khai thác hiệu quả thực sự không hề đơn giản. Với mảng quản lý BĐS ở Việt Nam, một quy trình đầy đủ theo tiêu chuẩn quốc tế luôn chú trọng sự minh bạch. Bởi đây chính là nền tảng của tính chuyên nghiệp. Hiện, ứng dụng công nghệ tiên tiến đang là xu hướng chung của thế giới, hướng đến việc ngày càng minh bạch hoạt động quản lý, về mặt thông tin và chi phí.

Ngoài ra, phần mềm quản lý trên di động về lâu dài sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho cư dân, ban quản lý và cả chủ đầu tư. Trong khi, ứng dụng quản lý đã rất phổ biến ở các nước phát triển lân cận thì tại Việt Nam, đa số cư dân vẫn còn bỡ ngỡ, chưa hoàn toàn sẵn sàng thay đổi phương cách liên lạc truyền thống là gọi điện thoại trực đến dịch vụ quản lý tòa nhà.

văn phòng cho thuê bình dương

Đồng quan điểm, ông Nguyễn Khánh Duy cho rằng, thông thường các dự án được quản lý bởi các công ty có thương hiệu lớn trên thế giới thì hoạt động kinh doanh, chuyển nhượng sẽ có ưu thế hơn. Việc chọn các thương hiệu quản lý có tiếng trên thế giới khá quan trọng, bởi nó ảnh hưởng đến hiệu quả bán hàng.

Bên cạnh những tiêu chí như đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, khả năng đáp ứng nhu cầu và giải quyết vấn đề nhanh nhạy, các đơn vị chuyên nghiệp còn đưa ra những gói dịch vụ đặc biệt, dành riêng để hỗ trợ chủ đầu tư cũng như khách hàng của họ. Theo kinh nghiệm của Savills, những chương trình dành riêng để hỗ trợ các chủ căn hộ “mua cho thuê” hiện rất phổ biến.

Ông Nguyễn Khánh Duy và bà Trần Minh Ái đều nhìn nhận, thị trường BĐS Việt Nam đang ở vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ khi ngày càng nhiều dự án chung cư, văn phòng đi vào khai thác và vận hành. Và trong vài năm trở lại đây, nguồn cầu lớn còn tạo động lực hình thành các DN trong nước tham gia và mở rộng hoạt động trong lĩnh vực này.

Sự cạnh tranh giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý BĐS được dự đoán sôi động hơn trong thời gian tới, buộc các DN không ngừng chuyên nghiệp hóa, nâng cao trình độ, kỹ năng quản lý của mình. Ngoài ra, nhu cầu đầu tư dài hạn vào BĐS để cho thuê đang có xu hướng tăng lên rõ rệt, bởi lợi nhuận ổn định cùng giá trị lâu dài.

Và trên thực tế, khá nhiều các chủ sở hữu căn hộ cũng là các nhà đầu tư đến từ các tỉnh thành khác. Từ đó, nhu cầu cần một đơn vị quản lý đáng tin cậy để xử lý những vấn đề trên bảo dưỡng nội thất, cũng như đại diện thu tiền thuê, chi trả các khoản chi phí sinh hoạt, dịch vụ, báo cáo định kỳ về nguồn thu, chi phí… trở nên vô cùng bức thiết và dự báo sẽ phát triển mạnh.

Phiếu phạt nhẹ cũng 50 USD, nặng thì hơn 100 USD.

Không chỉ cỏ, cây cối và cảnh quan quanh nhà cũng phải được làm sạch. Cánh cửa chính, cửa sổ có hỏng đều phải được sửa sang hoàn thiện.

Anh Thomas cho biết thêm: "Nếu muốn mua nhà, phải thực sự đảm bảo rằng mình hoàn thành mọi trách nhiệm với nó, nhất là việc chăm sóc cảnh quan".

Sở hữu bất động sản ở Mỹ, ngoài trách nhiệm chăm sóc, nghĩa vụ đóng thuế cũng khá đau đầu. Về cơ bản, tiền thuế sẽ dựa trên tác động của ngôi nhà tới tài nguyên đất: như diện tích mặt nền nhà càng lớn, thuế càng cao, nhiều phòng vệ sinh khác với ít phòng.

 


Cho thue may photocopy Nguyên tắc vàng của dịch vụ cho thuê máy photocopy, Dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty rất chuyên nghiệp. Công ty tôi sử dụng máy photocopy khá nhiều nhưng chi phí không cao. Khi có vấn đề bên công ty đều

- Phone: +84-908-744-256